Một số lưu ý quan trọng khi dự thi MOS

A. THỜI GIAN THI VÀ ĐỊA ĐIỂM THI:
  1. SV có mặt trước thời gian thi ít nhất là 30 phút (ví dụ ca thi 8h00, SV có mặt lúc 7h30)
  2. Địa điểm thi: theo thông báo
B. GIẤY TỜ TÙY THÂN:
  1. SV phải xuất trình CMND/Hộ chiếu (bản chính) và thẻ SV khi dự thi. SV sẽ không được dự thi nếu không có CMND/Hộ chiếu.
  2. Đối với những trường hợp CMND/Hộ chiếu không hợp lệ: CMND bị ép lại, bong tróc, thông tin không rõ ràng… SV vẫn được dự thi nhưng tại ngày thi, SV phải điền vào đơn đề nghị thi (giám thị sẽ cho làm tại phòng thi) và phải xuất trình những giấy tờ sau:
a. Giấy xác nhận (làm theo Mẫu, liên hệ Phòng Công tác HSSV - A0003 đóng dấu giáp lai ảnh) b. CMND/Hộ chiếu không hợp lệ                 Lưu ý:
      • Sau ngày thi 03 ngày làm việc, SV phải cung cấp giấy xác nhận (Mẫu) cho IIG Việt Nam, để IIG Việt Nam thông báo kết quả thi trong báo cáo kết quả gửi về trường sau ngày thi 5 ngày làm việc.
      • Nếu thí sinh có giấy xác nhận của Trường thì sẽ được thông báo điểm và trả Giấy xác nhận kết quả/chứng chỉ. Trong báo cáo tổng kết kết quả, IIG sẽ để riêng danh sách những thí sinh này để Trường nắm thông tin chi tiết.
C. NỘI QUY PHÒNG THI:
  1. SV đọc kỹ nội quy phòng thi để biết chi tiết. Noi quy (TV) MOS