ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động, Trung tâm Tin học (viết tắt CAIT) thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng luôn tự tin và sẵn sàng nhận mở các lớp đào tạo theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Chất lượng luôn được CAIT đặt lên hàng đầu trong mỗi khóa đào tạo theo yêu cầu cùng với mức chi phí phù hợp, CAIT tin rằng chúng tôi sẽ tạo ra những khóa học hiệu quả, bổ ích mang đến sự hài lòng cho nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp từng hợp tác với CAIT.

Những khóa đào tạo theo yêu cầu nhận được sự đánh giá cao mà CAIT đã và đang giảng dạy:

1. Thường xuyên tổ chức các lớp ôn thi Chứng chỉ Quốc tế MOS. Tỷ lệ học viên đạt chứng chỉ sau khi ôn thi rất cao (đạt trên 95%).
  2. Lớp bồi dưỡng CNTT cho cán bộ, công chức và viên chức trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Theo kế hoạch, tháng 10/2016 sẽ triển khai tập huấn 05 chuyên đề cho tỉnh Bình Dương.
  3. Chương trình giảng dạy cho giáo viên nguồn của Sở giáo dục và Đào tạo tại 26 tỉnh thành.
  4. Tập huấn kỹ năng Tin họ cho cán bộ viên chức hành chính toàn Trường.
  5. Phối hợp Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức cuộc thi “Thanh thiếu niên với pháp luật” (xây dựng phần mềm thi trắc nghiệm, tạo tài khoản thí sinh, tổ chức thi, công bố kết quả).
  6. Khóa học “Bồi dưỡng kỹ năng tin học cho giáo viên làm công tác pháp chế ngành Giáo dục và Đào tạo TP.HCM”. Khóa học diễn ra từ ngày 8/11/2014 đến ngày 30/11/2014, gồm 30 lớp với hơn 1000 học viên là cán bộ pháp chế đến từ các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Phòng Giáo dục, đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.
  7. Lớp bồi dưỡng và phát triển năng khiếu dành cho thiếu nhi giảng dạy về lập trình Robot Nao cho các em thiếu nhi nhân dịp hè 2017.
  8. Lớp Thiết kế Website bằng WordPress hướng dẫn các bạn sinh viên có nhu cầu về tự thiết kế Website.
  9. Lớp Đào tạo chứng chỉ Công Nghệ Thông Tin Cơ bản & Nâng Cao cho các đối tác như:
    • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin – TP. HCM.
    • Trường Cao đẳng nghề Đồng Khởi – Bến Tre.
    • Công ty TNHH Sinh học Nam Việt (NAVIBIO).
    • Trường Cao đẳng Công Thương – TP. HCM.
    • Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Phương Nam – Lâm Đồng.
    • Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh – Lâm Đồng.
    • Công ty TNHH dịch vụ Giáo dục Hải Đăng – Đà Lạt.
    • Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa – Quảng Ngãi.
    • Công ty TNHH IWOK – Vũng Tàu.
    • Công ty TNHH dịch vụ tư vấn chính công Thế Giới – Bình Định.
    • Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Cần Giuộc – Long An.
    • Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Tánh Linh – Bình Thuận.
    • Tổng công ty điện lực TPHCM – EVN HCMC.