TDTU Privacy Policy – Chính sách quyền riêng tư của TDTU

Chào mừng bạn đến với TDTU Student, ứng dụng chính thức của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư và an toàn thông tin cá nhân của bạn. Chính sách Quyền Riêng Tư này được thiết kế để giúp bạn hiểu rõ về cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ, chuyển nhượng, và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn.

1. Mục đích thu thập thông tin:
    TDTU Student không thu thập thông tin cá nhân trừ khi cần thiết cho việc cung cấp và cải thiện dịch vụ cho bạn.
  2. Bảo mật và bảo vệ thông tin:
    Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và áp dụng các biện pháp an ninh mạnh mẽ để ngăn chặn truy cập không được phép, sử dụng sai mục đích, tiết lộ, thay đổi, và hủy hoại thông tin.
  3. Chia sẻ thông tin:
    Thông tin cá nhân chỉ được chia sẻ khi cần thiết cho việc cung cấp dịch vụ hoặc khi pháp luật yêu cầu.
  4. Quyền của người dùng:
    Bạn có quyền truy cập và kiểm tra thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp. Nếu thông tin cá nhân đó không chính xác, bạn có thể yêu cầu chúng tôi cập nhật hoặc xóa thông tin đó.
  5. Thay đổi chính sách:
    Chính sách Quyền riêng tư này có thể được cập nhật theo thời gian. Chúng tôi khuyến nghị bạn thường xuyên xem lại chính sách này để cập nhật những thay đổi.
  6. Liên Hệ:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào đến Chính Sách Quyền Riêng Tư này, vui lòng liên hệ chúng tôi:
Email: tophanmem@tdtu.edu.vn
Địa chỉ: Văn phòng A0708, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Chúng tôi cam kết làm việc không ngừng để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ và sử dụng một cách phù hợp và có trách nhiệm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng TDTU