Tuyển ứng viên đội tuyển MOSWC 2015

Đội tuyển MOSWC 2014 của trường ĐH Tôn Đức Thắng đã có 12 sinh viên được tặng bằng khen Top 30 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc và 01 giải khuyến khích Quốc gia tại Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi MOSWC 2014. Đội tuyển MOSWC 2015 của Trường sẽ phấn đấu để đạt thành tích cao hơn. Nay, Trường tiếp tục tuyển ứng viên cho đội tuyển MOSWC 2015 của Trường. Sau khi tham gia vào đội tuyển MOSWC 2015, các thành viên trong đội tuyển sẽ được huấn luyện để chuẩn bị cho các cuộc thi MOSWC. Cuộc thi MOSWC gồm những môn sau: WORD, EXCEL, POWERPOINT. Sinh viên nào muốn tham gia vào đội tuyển thì liên hệ trực tiếp với Trung tâm Tin học tại phòng A506 hoặc đến phòng A706 gặp thầy Thịnh để dự tuyển. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết và trao giải MOSWC 2014:

anh MOSW20142

Trần Lê Hải Triều (Sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng, vị trí thứ hai hàng trên từ trái qua) nhận bằng khen Top 30 thí sinh xuất sắc nhất nội dung Microsoft Word

anhtuyenungvienMos1

Tập thể Sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng tại Lễ tổng kết và trao giải MOSWC 2014