Thông báo về việc đưa vào sử dụng khu vực học thuật “IT ZONE”

(V/v đưa vào sử dụng khu vực học thuật "IT ZONE")

Nhằm mục đích xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên có đam mê về lĩnh vực công nghệ thông tin; cũng như xây dựng một môi trường học tập, giao lưu trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến máy vi tính, học thuật, MOS...; với mong muốn hỗ trợ kiến thức nền tảng về Tin học cho sinh viên mới làm quen với máy vi tính và tạo cầu nối trực tiếp giữa giảng viên CAIT và sinh viên, giữa giảng viên CAIT với các cán bộ công viên chức nhà trường; Bên cạnh đó việc xây dựng một "bệnh viên máy tính", nơi bạn có thể:
  • Được chăm sóc máy tính đúng cách cho những ai chưa biết.
  • Hỗ trợ sửa chữa cho những ai máy gặp vấn đề.
  • Cài đặt phần mềm cho những ai có nhu cầu.
  • Tư vấn mua máy cho những bạn chưa có máy.
  • Hướng dẫn về vấn đề an toàn an ninh thông tin cho máy tính (bảo mật, tránh virus, mất dữ liệu...).
Trung tâm CNTT Ứng dụng kính báo về việc đưa vào sử dụng khu học thuật "IT ZONE".
  • Thời gian khai trương và bắt đầu đưa vào sử dụng vào lúc 9h thứ 6 ngày 11/11/2016.
  • Địa điểm: IT ZONE - Sảnh nối lầu 5 A-B.
  • Thời gian hoạt động: thứ 2-4-6 hàng tuần, từ 7h30 đến 17h00.
pic1.1 Pic2.1 Pic3.1