Thông báo tuyển thành viên “Đội tình nguyện viên IT-ZONE”

(V/v tuyển thành viên "Đội tình nguyện viên IT-ZONE")

I) MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

• Xây dựng môi trường học tập và không gian học thuật dành riêng cho sinh viên quản lý.
  • Thành lập một đội ngũ IT chuyên nghiệp hỗ trợ sinh viên trong Nhà Trường.
  • Tạo ý thức tự quản, nâng cao khả năng quản lý, làm việc nhóm cho sinh viên.

II) MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• sửa máy tính (chủ yếu là phần mềm).
  • Trao dồi kiến thức từ sách, báo, tạp chí, internet... tổng hợp theo chủ đề.
  • Chia sẽ kính nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau về Công Nghệ Thông Tin (CNTT).
  • Các công việc khác theo sự phân công.
Yêu cầu:
  • Có tâm và có tầm.
  • Có khả năng tìm kiếm trên Internet.
  • Có kỹ năng làm việc nhóm.
  • Yêu thích công việc về CNTT.
  • Sinh viên đang học tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng có ý nguyện tham gia hoạt động và học tập tại IT-ZONE

III) HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

• Bước 1: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu Phiếu tuyển thành viên IT-ZONE  trên Website Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng.
  • Bước 2: Gửi Curriculum Vitae (CV) và Cover letter về địa chỉ email: nguyentrongnhan@tdtu.edu.vn (Sử dụng Email do nhà Trường cung cấp)
Hạn chót đăng ký và gửi CV: 12h00 ngày 13/09/2017

IV) QUYỀN LỢI

• Sinh viên tham gia vào đội tình nguyện có cơ hội được học tập, vận dụng kiến thức và trao đổi kinh nghiệm trong môi trường năng động chuyên nghiệp.
  • Sinh viên sẽ nâng cao khả năng chuyên môn và làm việc nhóm, nâng cao tính kỷ luật và tác phong chuyên nghiệp.
  • Sinh viên sẽ được giao lưu, kết bạn với những người chung niềm đam mê và được tham gia các hoạt đông ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng mềm.
  • Sinh viên tham gia là tình nguyện viên sẽ được cộng điểm rèn luyện theo từng học kì tùy vào mức độ đóng góp của sinh viên vào ban điều hành.
Lưu ý: Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ về Trung tâm Công Nghệ Thông Tin Ứng Dụng (Thầy Nhân). e-mail: nguyentrongnhan@tdtu.edu.vn.