Thông báo IT-ZONE tổ chức buổi Seminar “Xử lý sự cố Windows”

(Về việc IT-ZONE tổ chức Seminar "Xử lý sự cố Windows")

I. Nội dung:

• Bạn đang gặp phải sự cố liên quan đến Windows:
    • Hệ điều hành Windows của bạn bị nhiễm Virus, không vào được Windows và trong máy tính lại chứa dữ liệu quan trọngLàm sao để lấy lại được?
    • Bạn quên mật khẩu truy cập vào hệ điều hành WindowsLàm cách nào để khôi phục lại mật khẩu?
    • Máy tính bạn đang chạy rất ổn địnhLàm sao lưu lại trạng thái hiện tại để khi máy tính bị nhiễm Virus hay chạy chậm bạn có thể tự phục hồi lại trạng thái ổn định ban đầu?
    • Bạn cài lại Windows nhưng phải cần 1 USB Boot. Vậy đâu là cách đơn giản nhất để làm ra 1 USB boot?
    • Máy tính bị hư Windows không vào được nhưng mai lại phải nộp báo cáo. Làm sao để chạy được các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint... khi hệ điều hành bị hư?
  • Tất cả vấn đề trên sẽ được giải quyết thông qua buổi Seminar "Xử lý sự cố Windows".

II. Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: Vào lúc 9h00  -  ngày 23/11/2016.
  • Địa điểm: Khu vực IT-ZONE sảnh nối lầu 5 (A-B) trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7.
Lưu ý: Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ về Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng hoặc truy cập fanpage IT-ZONE. Phòng: A506, điện thoại: (08).377. 61.046, mail: trungtamtinhoc@tdt.edu.vn.