Đại Học Tôn Đức Thắng

[IT-ZONE] Thông báo tổ chức Seminar “Virus”

THÔNG BÁO

(Về việc IT-ZONE tổ chức Seminar "Virus")

I. Nội dung:

  • Đời sống công nghệ là xu hướng đang chiếm ưu thế trong quá trình phát triển của xã hội. Điển hình cho sự phát triển đó là việc những cỗ máy thông minh liên tục được nâng tầm và phát triển. Bạn không cần phải mua một cái tủ lớn để chứa dữ liệu, bạn cũng chẳng phải chạy đi tìm kiếm thông tin mà bạn cần. Cách đơn giản nhất là ngồi ở nhà, dùng những cỗ máy thông minh truy cập Internet và chỉ với một cú Click chuột, hàng tá thứ bạn cần sẽ hiện ra và đương nhiên bạn có thể lấy chúng về một cách dễ dàng dưới dạng những tập tin. Nhưng, ít ai biết rằng chúng liệu có an toàn với thiết bị của bạn, chúng chứa những gì và bắt nguồn từ đâu? Có thể là 1 tập tin bình thường, hoặc cũng có thể là 1 tập tin kèm theo 1 số chương trình chạy ngầm nào đó với mục đích đánh cắp thông tin, xóa bỏ 1 vài thứ quan trọng từ thiết bị của bạn được tạo ra bởi những Hacker. Vậy chúng là gì? Làm sao phát hiện ra chúng? Và phòng tránh chúng như thế nào? Đó là Virus.
  • Hãy đến với buổi Seminar về "Virus" tại IT Zone vào lúc 9h30 ngày 03/11/2017. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết:

+  Virus là gì? Tác hại của Virus.

+ Đâu là những dạng Virus thường gặp?

+ Cách nhận biết Virus và dấu hiệu khi thiết bị của bạn bị nhiễm Virus.

+ Làm thế nào để ngăn ngừa Virus? Biện pháp khắc phục sự cố.

+ Những chia sẻ vế ứng dụng diệt Virus an toàn.

+ Những lời khuyên chân thành khi sử dụng Internet.

II. Thời gian và địa điểm:

Thời gian: Vào lúc 9h00  -  ngày 03/11/2017. Địa điểm: Khu vực IT-ZONE sảnh nối lầu 5 (A-B) trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7.

III. Thời gian dự kiến:

9h00: Đón khách và sắp xếp chỗ ngồi. 9h30: Buổi serminar chính thức bắt đầu. 10h30: Thảo luận. 11h00: Kết thúc. Lưu ý: Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ về Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng hoặc truy cập fanpage IT-ZONE. Phòng: A506, điện thoại: (08).377. 61.046, mail: trungtamtinhoc@tdt.edu.vn. Các bạn vui lòng đăng ký tham gia qua link sau để IT-ZONE ưu tiện sắp xếp chỗ ngồi, cũng như tham khảo chủ đề mong muốn cho buổi seminar tới.
Scroll to Top