Thông báo IT-ZONE tổ chức buổi Seminar “Sử dụng email (TDT mail, Gmail & Outlook), Google drive, Google doc hiệu quả”

(Về việc IT-ZONE tổ chức Seminar "Sử dụng email (TDT mail, Gmail & Outlook), Google drive, Google doc hiệu quả")

I. Nội dung:

• Hiện nay, việc sở hữu một tài khoản Gmail để gửi và nhận thư điện tử đã trở nên phổ biến bởi sự gọn nhẹ, dễ sử dụng. Hơn nữa, với tài khoản này, bạn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ khác như Google drive, Google Docs... Trong buổi Seminar "Sử dụng email (TDT mail, Gmail & Outlook), Google drive, Google doc hiệu quả", IT-ZONE sẽ hướng dẫn các bạn một số kiến thức sau:
    • Một số thủ thuật giúp bạn quản lý gmail tốt hơn thông qua trình duyệt và Outlook 2010 và trên thiết bị di động.
    • Cách bảo mật tài khoản của gmail bằng phương pháp bảo mật 2 lớp.
    • Các sử dụng và quản lý File và Folder trên Google drive.
    • Một số ứng dụng cần thiết của Google drive cung cấp.
  • Tất cả nội dung trên sẽ được trình bày thông qua buổi Seminar "Sử dụng email (TDT mail, Gmail & Outlook), Google drive, Google doc hiệu quả".

II. Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: Vào lúc 9h00  -  ngày 21/12/2016.
  • Địa điểm: Khu vực IT-ZONE sảnh nối lầu 5 (A-B) trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7.

III. Thời gian dự kiến:

• 9h00: Đón khách và sắp xếp chỗ ngồi.
  • 9h30: Buổi serminar chính thức bắt đầu.
    • 9h30 -> 10h00: Cách cấu hình và thủ thuật sử dụng Gmail.
    • 10h00 -> 10h30: Cách quản lý File và Folder trên Google drive và một số ứng dụng Google drive cung cấp.
  • 10h30: Thảo luận.
  • 11h00: Kết thúc.
Lưu ý: Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ về Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng hoặc truy cập fanpage IT-ZONE. Phòng: A506, điện thoại: (08).377. 61.046, mail: trungtamtinhoc@tdt.edu.vn.