Đại Học Tôn Đức Thắng

Thông báo IT-ZONE tổ chức buổi Seminar “Kỹ năng thuyết trình”

THÔNG BÁO

(Về việc IT-ZONE tổ chức Seminar "Kỹ năng thuyết trình")

I. Nội dung:

  • BÍ QUYẾT TẠO BÀI THUYẾT TRÌNH HẤP DẪN
    • Bạn muốn tăng khả năng thuyết trình trong quá trình học tập, khi trình bày luận văn đại học, thạc sỹ, lúc giới thiệu trước nhà tuyển dụng; trong các bài báo cáo khi làm trong các công ty?
    • Bạn muốn chuyển tải các kiến thức mình biết cho người nghe một cách trực quan và sinh động?
    • Bạn muốn tạo một file thuyết trình thật chuyên nghiệp, hấp dẫn?
  • Hãy đến với buổi Seminar về kỹ năng thuyết trình tại IT Zone vào lúc 9h30 ngày 15/2/2017. Bạn sẽ được hướng dẫn 5 bước để tạo 1 bài thuyết trình hoàn chỉnh, các phương pháp sử dụng hình ảnh để trực quan hóa nội dung trình bày, cách sử dụng các loại hiệu ứng làm hấp dẫn người nghe, kỹ thuật thuyết trình ấn tượng và nhận được một bộ sưu tập khổng lồ các slide mẫu tuyệt đẹp cho các bài thuyết trình của mình.

II. Thời gian và địa điểm:

Thời gian: Vào lúc 9h00  -  ngày 15/02/2017. Địa điểm: Khu vực IT-ZONE sảnh nối lầu 5 (A-B) trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7.

III. Thời gian dự kiến:

9h00: Đón khách và sắp xếp chỗ ngồi. 9h30: Buổi serminar chính thức bắt đầu. 10h30: Thảo luận. 11h00: Kết thúc. Lưu ý: Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ về Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng hoặc truy cập fanpage IT-ZONE. Phòng: A506, điện thoại: (08).377. 61.046, mail: trungtamtinhoc@tdt.edu.vn. Các bạn vui lòng đăng ký tham gia qua link sau để IT-ZONE tiện sắp xếp chỗ ngồi, cũng như tham khảo chủ đề mong muốn cho seminar tới.
Scroll to Top