Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng tin học cho giáo viên làm công tác pháp chế ngành giáo dục và đào tạo TP Hồ Chí Minh

LỄ BẾ GIẢNG

“Khóa bồi dưỡng kỹ năng tin học cho giáo viên làm công tác pháp chế ngành giáo dục và đào tạo TP Hồ Chí Minh”

Vào chiều ngày 5/12/2014, tại hội trường 2A, trường Đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Tân Phong – 19 Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ bế giảng khóa “Bồi dưỡng kỹ năng tin học cho giáo viên làm công tác pháp chế ngành giáo dục và đào tạo TP Hồ Chí Minh”

Đến tham dự lễ bế giảng có sự hiện diện:

I. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

1. Ông Phạm Ngọc Thanh– Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;
  2. Bà Tạ Thị Minh Thư– Trưởng phòng Pháp chế – Sở Giáo dục và Đào tạo.

II. Về phía trường Đại học Tôn Đức Thắng

1. GS. Lê Vinh Danh– Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng;
  2. Th.S Trịnh Minh Huyền– Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng;
  3. Ông Nguyễn Quốc Bảo – Trưởng phòng Thanh Tra, Pháp chế và An ninh, trường Đại học Tôn Đức Thắng;
  4. Th.S Dương Thị Thùy Vân– Q. Giám đốc Trung tâm Tin học, trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đặc biệt, có sự hiện diện của hơn 1000 giáo viên phụ trách công tác pháp chế  và cũng là học viên của khóa học

Sau hơn 1 tháng tham gia khóa học, học viên được trang bị những kỹ năng tìm kiếm thông tin pháp luật một cách nhanh chóng, chính xác và tin cậy nhất. Bên cạnh đó, học viên còn được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng soạn thảo văn bản phục vụ công tác pháp chế; những kỹ thuật thiết kế, xây dựng một chuyên đề tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học sinh. Những học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học được Nhà trường tuyên dương và trao thưởng trong buổi lễ.

Hình ảnh của buổi lễ

Hơn 1000 giáo viên phụ trách công tác pháp chế tham gia buổi lễ bế giảng

3

Giáo sư Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng trường ĐH Tôn Đức Thắng phát biểu báo cáo tổng kết khóa học