Đại Học Tôn Đức Thắng

Kết thúc giải Esports LEAGUE OF TĐT

kết thúc giải Esports LEAGUE OF TĐT

Không gian học thuật IT-ZONE đã chính thức đưa giải đấu Esport đến với Sinh viên trong 3 ngày 28, 29, và 30/12/2016.

Với việc lựa chọn thời điểm là sau kì thi cuối kì HK1 năm học 2016-2017 đã mang tới một không khí thật sôi nỗi và giàu cảm xúc cho SV. Giải đấu không những mang lại một không gian vui chơi lành mạnh sau những giờ học, giờ thi căng thẳng mà còn là một nơi để sinh viên nâng cao khả năng làm việc nhóm, giao lưu và kết bạn.

Cứ tưởng chừng với lần đầu tổ chức giải đấu sẽ ít sinh viên tham gia, nhưng không ngay từ những ngày đầu thông báo đã có số lượng sinh viên đăng kí rất đông, quy tụ những đội mạnh và chuyên nghiệp với số lượng SV tham gia trên 100 Sinh viên, được chia thành 18 đội thi đấu, qua 4 vòng đấu để lựa chọn ra 3 đội mạnh nhất.

Kết thúc giải đấu, IT-ZONE đã giành những phần thưởng có giá trị cho tất cả các đội chơi, riêng đội vô địch được ban tổ chức tặng kỉ niệm chương.

Dự kiến vào học kì sắp tới Không gian học thuật IT-ZONE sẽ tổ chức với nhiều bảng đấu cùng nhiều phần quà hấp dẫn để IT-ZONE không chỉ đơn thuần là nơi để trao đổi học tập mà thật sự trở thành một môi trường học tập bổ ích, một không gian vui chơi năng động, một ngôi nhà công nghệ thật thụ cho sinh viên Tôn Đức Thắng.

Sau đây là một vài hình ảnh của giải đấu.

1

Sinh viên hào hứng theo dõi giải đấu

2

Căng thẳng và kịch tính trong từng ván đấu

4

Tập trung cao độ và chuyên nghiệp

5

Sức mạnh của đồng đội và niềm tin chiến thắng

Một số hình anh trong buổi trao giải.

IMG_0767_IMG_0770_ IMG_0772_
Scroll to Top