[IT-ZONE] Tuyển thành viên “Đội tình nguyện viên IT-ZONE”

(V/v tuyển thành viên "Đội tình nguyện viên IT-ZONE")

I/ Mục tiêu hoạt động

• Xây dựng môi trường học tập và không gian học thuật dành riêng cho sinh viên quản lý.
  • Thành lập một đội ngũ IT chuyên nghiệp hỗ trợ các bạn sinh viên trong Nhà Trường.
  • Tạo ý thức tự quản, nâng cao khả năng quản lý, làm việc nhóm cho sinh viên.

II/ Hình thức đăng ký

• Vòng 1: Điền form online
    • Từ ngày đăng thông báo đến 22h00 ngày 02/09/2019  đăng nhập vào mail sinh viên, điền đầy đủ thông tin  vào form “Đăng ký ứng tuyển Thành Viên IT-ZONE” bên dưới.
    • Ngày trả kết quả (dự kiến): 06/09/2019
  • Vòng 2: Tean building - You're the champion
  • Vòng 3: Nhận Cover Letter, Curriculum Vitae (CV) - Phỏng vấn

III/ Yêu cầu tuyển chọn:

• Yêu cầu chung:
    • Có tâm và có tầm.
    • Có khả năng tìm kiếm trên Internet.
    • Có kỹ năng làm việc nhóm.
    • Yêu thích công việc về CNTT.
    • Sinh viên đang học tại trường Đại học Tôn Đức Thắng có ý nguyện tham gia hoạt động và học tập tại IT-Zone.
    • Thân thiện, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, cẩn thận, ham học hỏi, sẵn sàng trao đổi và thảo luận.
  • Yêu cầu team kỹ thuật:
    • Có kiến thức về sửa máy tính (chủ yếu là phần mềm).
    • Kỹ năng tự trao dồi kiến thức từ sách, báo, tạp chí, internet…
  • Yêu cầu team truyền thông & sự kiện:
    • Nhanh nhẹn, hoạt bát, hòa đồng, biết vẽ là một lợi thế.
    • Biết cách quản lý, xây dựng và tổ chức sự kiện, ý tưởng, kế hoạch cho team.

IV/ CÁC VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN :

• Team kỹ thuật:
    • Hỗ trợ kỹ thuật, sữa chữa, cài đặt phần mềm, tư vẫn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến máy tính, công nghệ
    • Trao dồi, học hỏi, rèn luyện tăng kỹ năng về máy tính, kiến thức chuyên ngành, công nghệ thông tin
    • Tham gia tổ chức các buổi Seminar
  • Team truyền thông:
    • Chụp ảnh, viết bài đăng, làm poster.
    • Truyền thông cho các chương trình, sự kiện của CLB.
  • Team sự kiện:
    • Lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch, tổ chức các chương trình, các hoạt động của IT-ZONE.

V/ QUYỀN LỢI

• Trải nghiệm quy trình xin việc làm thực tế thông qua hình thức tuyển chọn thành viên của IT-Zone.
  • Có cơ hội được học tập, vận dụng kiến thức và trao đổi kinh nghiệm trong môi trường năng động chuyên nghiệp.
  • Nâng cao khả năng chuyên môn và làm việc nhóm, nâng cao tính kỷ luật và tác phong chuyên nghiệp.
  • Được giao lưu, kết bạn với những người chung niềm đam mê và được tham gia các hoạt đông ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng mềm.
  • Được cộng điểm rèn luyện theo từng học kì tùy vào mức độ đóng góp của sinh viên vào ban điều hành.
  • Tự do sáng tạo và thực hiện ý tưởng cùng đồng đội trong IT-Zone.
  • Cải thiện kỹ năng về tin học.
  • Trau dồi, phát triển hiệu quả các kỹ năng của bản thân, đến để khẳng định mình và giúp nhau cùng tiến bộ.
Lưu ý:
  • Thời gian nhận FORM đăng ký: :  đến 22h00 ngày 02/09/2019
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua: