[IT-ZONE] Thông báo tuyển thành viên “Đội tình nguyện viên IT-ZONE”

(V/v tuyển thành viên "Đội tình nguyện viên IT-ZONE")

I/ Mục tiêu hoạt động

• Xây dựng môi trường học tập và không gian học thuật dành riêng cho sinh viên quản lý.
  • Thành lập một đội ngũ IT chuyên nghiệp hỗ trợ các bạn sinh viên trong Nhà Trường.
  • Tạo ý thức tự quản, nâng cao khả năng quản lý, làm việc nhóm cho sinh viên.

II/ Yêu cầu

Hiện IT-Zone đang có 2 team về kỹ thuật và truyền thông & sự kiện để các bạn có thể đăng ký cho phù hợp. Yêu cầu chung:
  • Có tâm và có tầm.
  • Có khả năng tìm kiếm trên Internet.
  • Có kỹ năng làm việc nhóm.
  • Yêu thích công việc về CNTT.
  • Sinh viên đang học tại trường Đại học Tôn Đức Thắng có ý nguyện tham gia hoạt động và học tập tại IT-Zone.
  • Thân thiện, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, cẩn thận, ham học hỏi, sẵn sàng trao đổi và thảo luận.
Yêu cầu team kỹ thuật:
  • Có kiến thức về sửa máy tính (chủ yếu là phần mềm).
  • Kỹ năng tự trao dồi kiến thức từ sách, báo, tạp chí, internet...
Yêu cầu team truyền thông & sự kiện:
  • Nhanh nhẹn, hoạt bát, hòa đồng, biết vẽ là một lợi thế.
  • Biết cách quản lý, xây dựng và tổ chức sự kiện, ý tưởng, kế hoạch cho team.

III/ Hình thức đăng ký và tuyển chọn

• Vòng 1: xét Cover Letter, Curriculum Vitae (CV)
    • Từ ngày đăng thông báo đến 01/09/2018 đăng nhập vào mail sinh viên, điền đầy đủ thông tin và gửi 2 file tự thiết kế Cover Letter, Curriculum Vitae (CV) vào form "IT-Zone Tuyển Thành Viên" trên Website Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng.
    • Ngày trả kết quả: 04/09/2018.
  • Vòng 2: Test IQ và một số kiến thức về IT.
    • Ngày 0507/09/2018 các bạn đậu vòng 1 sẽ tham gia bài Test IQ và một số kiến thức về IT qua hình thức trả lời trắc nghiệm trên giấy tại khu vực IT-Zone.
    • Ngày trả kết quả: 10/09/2018.
  • Vòng 3: Phỏng vấn
    • Sẽ được thông báo sau khi có kết quả vòng 2.

IV/ QUYỀN LỢI

• Trải nghiệm quy trình xin việc làm thực tế thông qua hình thức tuyển chọn thành viên của IT-Zone.
  • Có cơ hội được học tập, vận dụng kiến thức và trao đổi kinh nghiệm trong môi trường năng động chuyên nghiệp.
  • Nâng cao khả năng chuyên môn và làm việc nhóm, nâng cao tính kỷ luật và tác phong chuyên nghiệp.
  • Được giao lưu, kết bạn với những người chung niềm đam mê và được tham gia các hoạt đông ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng mềm.
  • Được cộng điểm rèn luyện theo từng học kì tùy vào mức độ đóng góp của sinh viên vào ban điều hành.
  • Tự do sáng tạo và thực hiện ý tưởng cùng đồng đội trong IT-Zone.
  • Cải thiện kỹ năng về tin học.
Lưu ý: Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ về Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng (Thầy Nhân). e-mail: nguyentrongnhan@tdtu.edu.vn.