[IT-ZONE] Thông báo tổ chức Seminar “Sử dụng & Bảo vệ File/ Folder”

(Về việc IT-ZONE tổ chức Seminar "Sử dụng & Bảo vệ File/ Folder")

I. Nội dung:

• Bạn chưa biết gì về ở cứng?
  • Bạn chưa biết cách sử dụng File & Folder như thế nào là hiệu quả?
  • Bạn cần phải bảo vệ File cá nhân?
  • Hãy đến IT-ZONE để cùng nhau tìm hiểu về cách "Sử dụng & Bảo vệ File/ Folder". IT-ZONE sẽ giới thiệu cũng như giúp các bạn biết được sự khác nhau giữa HDD & SSD, cách sử dụng File/Folder hiệu quả, Cách để bảo vệ File cá nhân một cách an toàn, Hướng dẫn sử dụng một số phần mềm hữu ích.

II. Thời gian và địa điểm:

Thời gian: Vào lúc 9h00  -  ngày 28/03/2018. Địa điểm: Khu vực IT-ZONE sảnh nối lầu 5 (A-B) trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7.

III. Thời gian dự kiến:

9h00: Đón khách và sắp xếp chỗ ngồi. 9h30: Buổi serminar chính thức bắt đầu. 10h30: Thảo luận. 11h00: Kết thúc. Lưu ý: Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ về Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng hoặc truy cập fanpage IT-ZONE. Phòng: A506, điện thoại: (08).377. 61.046, mail: trungtamtinhoc@tdt.edu.vn. Các bạn vui lòng đăng ký tham gia qua link sau để IT-ZONE tiện sắp xếp chỗ ngồi, cũng như tham khảo chủ đề mong muốn cho seminar tới.