Đại Học Tôn Đức Thắng

[IT-ZONE] Thông báo tổ chức Seminar “Quản Lý Google Drive & Email”

THÔNG BÁO

(V/v IT-ZONE tổ chức Seminar "Quản Lý Google Drive & Email")

I. Nội dung:

  • Google drive hiện đang là một công cụ miễn phí giúp chúng ta sao lưu dữ liệu phổ biến. Nhưng việc quản lý dữ liệu trên Google Drive lại không hề đơn giản.
  • Quản lý Email cũng là một kỹ năng cần thiết giúp ích cho công việc sau này.
  • Hãy đến với buổi Seminar về "Quản Lý Google Drive & Email" tại IT Zone vào lúc 15h30 ngày 14/01/2019. Chúng ta sẽ trao đổi với nhau về những giải pháp giúp bạn quản lý và sử dụng google drive một cách hiểu quả. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo nhỏ cùng các công cụ giúp việc quản lý Email được khoa học và hiệu quả hơn.

II. Thời gian và địa điểm:

Thời gian: Vào lúc 15h30  -  ngày 14/01/2019. Địa điểm: Khu vực IT-ZONE sảnh nối lầu 5 (A-B) trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7.

III. Kế hoạch dự kiến:

15h15: Đón khách và sắp xếp chỗ ngồi. 15h30: Buổi serminar chính thức bắt đầu. 16h30: Thảo luận. 17h00: Kết thúc. Lưu ý: Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ về Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng hoặc truy cập fanpage IT-ZONE. Phòng: A506, điện thoại: (028).377. 61.046, mail: trungtamtinhoc@tdtu.edu.vn. Các bạn vui lòng đăng ký tham gia qua link sau để IT-ZONE ưu tiện sắp xếp chỗ ngồi, cũng như tham khảo chủ đề mong muốn cho buổi seminar tới.
Scroll to Top