Đại Học Tôn Đức Thắng

[IT-ZONE] Thông báo tổ chức Seminar “Hướng dẫn thiết lập tối ưu máy tính & Giới thiệu một số phần mềm tiện ích”

THÔNG BÁO

(V/v IT-ZONE tổ chức Seminar "Hướng dẫn thiết lập tối ưu máy tính & Giới thiệu một số phần mềm tiện ích")

I. Nội dung:

  • Làm thế nào để tối ưu hóa máy tính của mình thông qua một vài thao tác nhỏ?
  • Những phần mềm có thể hỗ trợ tốt cho mình trong quá trình giải trí hoặc học tập cũng như làm việc như: EVKey, Google Drive File Stream, TeamViewer
  • Hãy đến với buổi Seminar về "Hướng dẫn thiết lập tối ưu máy tính & Giới thiệu một số phần mềm tiện ích" tại IT Zone vào lúc 15h30 ngày 01/04/2019. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để thiết lập giúp máy tính hoạt động tốt hơn bên cạnh đó sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm để hỗ trợ các bạn sau này.

II. Thời gian và địa điểm:

Thời gian: Vào lúc 15h30  -  ngày 01/04/2019. Địa điểm: Khu vực IT-ZONE sảnh nối lầu 5 (A-B) trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7.

III. Kế hoạch dự kiến:

15h15: Đón khách và sắp xếp chỗ ngồi. 15h30: Buổi serminar chính thức bắt đầu. 16h30: Thảo luận. 17h00: Kết thúc. Lưu ý: Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ về Trung tâm Công nghệ thông tin ứng dụng hoặc truy cập fanpage IT-ZONE. Phòng: A506, điện thoại: (028).377. 61.046, mail: trungtamtinhoc@tdtu.edu.vn. Các bạn vui lòng đăng ký tham gia qua link sau để IT-ZONE ưu tiện sắp xếp chỗ ngồi, cũng như tham khảo chủ đề mong muốn cho buổi seminar tới.
Scroll to Top