Đại Học Tôn Đức Thắng

Giải pháp Online Marketing

Giải pháp Online Marketing

Doanh nghiệp của các bạn có một sản phẩm tốt, có những công nghệ mới, muốn nhiều người biết đến tên doanh nghiệp của bạn, biết đến các sản phẩm của mình, hay các bạn muốn tìm kiếm một đối tác mới, trong những trường hợp này, bạn sẽ làm gì? Quảng cáo là một trong những phương pháp tốt nhất để giải quyết tương đối trọn vẹn những vấn đề này.

Khách hàng đến với bạn qua các quảng cáo thông thường như catalogue, tờ rơi, bảng hiệu quảng cáo, báo, đài, ti vi... Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm của bạn qua các danh bạ và công cụ tìm kiếm (Directories & Search Engines) trên Internet hay các danh mục quảng cáo phân loại (Classified Ads), thông qua các Banner quảng cáo hay đường Link trên các trang Web khác, qua Email, Ezine hay các bản tin hay truyền miệng từ người này sang người khác.

Có rất nhiều phương thức để lựa chọn, vậy bạn sẽ phải lựa chọn phương pháp nào?

Bạn cũng có thể áp dụng cùng lúc tất cả phương thức, không có phương pháp nào thừa, sự khác biệt chỉ là vấn đề hiệu quả và chi phí tương ứng.

Khoá học Marketing trực tuyến sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, với chi phí thấp, hiệu quả cao, giúp bạn hiểu và sử dụng được các công cụ online marketing một cách thành thạo, hiệu quả cao.

Bạn sẽ được trải nghiệm, thực hành online marketing trên môi trường thực tế. Học xong buổi sáng, buổi chiều bạn có thể thực hiện được online marketing tại doanh nghiệp bạn.

Thời lượng: 12 tiết Nội dung: Online Marketing bao gồm nhiều nội dung, là tổng hợp của nhiều lớp
  1. Khảo sát nhu cầu marketing, đặc thù sản phẩm, khách hàng
  2. Email marketing, e-news, newsletter (click vào để xem chi tiết)
  3. Marketing qua mạng xã hội, diễn đàn, trang rao vặt (click vào để xem chi tiết)
  4. SEO - Marketing qua trang web khác, công cụ tìm kiếm để sản phẩm hiện lên trong top tìm kiếm của Google
  5. Thương mại điện tử
Scroll to Top